Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme 64GB U3 4K V30 R90MB/s W60MB/s - Không Box (Vàng) - Nhất Tín Computer

Thương hiệu Sandisk Tình trạng Còn hàng
199.000₫ 350.000₫
Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme với tốc độ ghi cực nhanh cho phép chụp hình và quay Video Full HD, 4K dành cho điện thoại thông minh Android, máy ảnh MIL. Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme được thiết kế đặc biệt có thể tồn tại ngay cả trong điều k...
Số lượng:

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme với tốc độ ghi cực nhanh cho phép chụp hình và quay Video Full HD, 4K dành cho điện thoại thông minh Android, máy ảnh MIL. Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme được thiết kế đặc biệt có thể tồn tại ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhứt. Tốc độ nhanh cho phép bạn chụp rõ từng chi tiết và giúp di chuyển dữ liệu cực nhanh. Với dung lượng lên đến 64GB giúp mở rộng bộ nhớ điện thoại của bạn và hỗ trợ quay phim 4K chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhứt và đã được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Được thiết kế với những dòng thiết bị mới

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme được thiết kế cho các dòng điện thoại thông minh mới nhứt của Android, máy tính bảng, máy ảnh MIL. Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme cho phép bạn chụp nhiều và di chuyển nhanh hơn.

Chụp cực nhanh với chất lượng hình ảnh cao nhứt

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme có tốc độ đọc nhanh lên đến 90MB/s giúp bạn tiết kiệm thời gian khi di chuyển các tập tin hình ảnh có độ phân giải cao và Video 4K. Tốc độ ghi lên đến 60MB/s cho phép bạn tận dụng lợi thế của các chức năng tiên tiến của điện thoại, đáp ứng tốc độ cần thiết để chụp ảnh chuyển động nhanh hoặc chụp ở chế độ liên tục.

Hỗ trợ Video 4K UHD

Vớichuẩn tốc độ UHS 3 (U3), thẻ nhớMicroSD SanDisk Extreme cho phép bạn quay phim Video 4K UHD và video Full HD với chất lượng cao nhứt mà không bị mất bất kì khung hình nào. Lý tưởng cho việc ghi lại những cuộc phiêu lưu ngoài trời, các chuyến đi cuối tuần hoặc các sự kiện thể thao mà không bị mất bất kỳ khung hình nào.

Dễ dàng phục hồi dữ liệu với RescuePRO

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme đi kèm với một bản quyền 1 năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, tìm file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

Thông số:

  • Hãng sản xuất: Sandisk (USA)
  • Loại thẻ: MicroSDXC
  • Video Speed Class V30 (Quay video 30Mb/s với thiết bị tương thích)
  • Dung lượng: 64GB
  • Tốc độ đọc: 90MB/s (tối đa)
  • Tốc độ ghi: 60MB/s (tối đa)
  • Bảo hành 12 tháng bằng tem
  • Lưu ý: đây là dòng sản phẩm chính hãng nhưng không có box/hộp

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0915391010
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

LIÊN HỆ

Bộ Phận Kinh Doanh:

Báo giá sản phẩm, kiểm tra tồn kho, hợp tác đại lý. 0915391010 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Tư Vấn Mua Hàng

Tư vấn sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, đặt hàng online, giao hàng offline. 0979646650 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Bảo hành/ Hỗ trợ kỹ thuật

Bảo hành sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tư vấn kỹ thuật. 0868709746 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: