-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
*** HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: LẦN ĐẦU KHI NHẬN VỀ PIN THƯỜNG SẼ CÒN 1 LƯỢNG ÍT ĐIỆN ÁP, QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG HẾT LƯỢNG PIN THỪA CÓ SẴN NÀY VỀ 0% (PIN KHÔNG CÒN LÊN NGUỒN), SAU ĐÓ HÃY MANG SẠC ĐẦY LẠI 100%. ĐẦY CÒN GỌI LÀ BƯỚC XẢ PIN, ĐỂ PHẦN CELL PIN BÊN TRONG VÀ MÀN HÌNH LCD ĐỒNG BỘ HOÀN TOÀN VỚI NHAU.
Một số điểm lưu ý:
1. Điện thoại phải có chức năng sạc k dây mới sạc dc, còn muốn biết điện thoại của bạn sạc dc hay ko tra GG giúp shop hoặc nt hỏi Shop trước khi đặt mua
2. Chỉ có iP 12 series trở lên mới có hít magsafe trực tiếp, còn từ iP 8 đến 11 or Android có hỗ trợ sạc không dây thì vẫn sạc Magsafe được nhưng ko có hít chặt như iP 12 trở lên. Muốn hít thì phải dùng ốp lưng từ tính hoặc dùng vòng Magsafe dán vào điện thoại (cái này các bạn tự mua riêng ạ)
3. Sạc ko dây là sạc từ tính nên nó sinh nhiệt nhiều hơn => nóng hơn sạc có dây. Tuy nhiên dưới 60 độ là bình thường ko ảnh hưởng, còn ngoài ra pin có chip ngắt, nếu quá tải nó tự ngắt ko sợ cháy nổ ạ.
*** THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
● Model: P59W
● Hãng: PHANTOM
● Chức năng: sạc không dây 15W - sạc nhanh PD 20W
● Ngoài ra pin còn chức năng hút nam châm giúp giữ chắc chắn điện thoại khi sạc (dòng iTáo 12 trở lên)
● Dung lượng: 10000mAh (3.7V 37Wh)
● Điện áp định mức (hiệu suất chuyển đổi cao): 6000mAh (5V/2A)
● Cổng TypeC input (sạc vào pin): 5V - 2.6A; 9V -2.25A; 12V - 1.67W (20W max)
● Cổng TypeC output (sạc ra thiết bị): 5V - 3A; 9V -2.25A; 12V - 1.67W (20W max)
● Sạc không dây wireless: 5W / 7.5W / 10W / 15W (Max)
● Kích thước: 100 x 65 x 18mm
● Trọng lượng: 210g
● Chất liệu hợp kim nguyên khối
● Có chứng nhận 3C (CCC)
*** Sản phẩm bảo hành 12 tháng bằng số đơn hàng trên Sàn
*** Bộ sản phẩm gồm: 1 x pin dự phòng, 1 x box sản phẩm, cáp sạc typeC ngắn
Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:
0915391010
hoặc
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán dễ dàng
Đổi trả tận nơi
Tư vẫn miễn phí
Bộ Phận Kinh Doanh:
Tư Vấn Mua Hàng
Bảo hành/ Hỗ trợ kỹ thuật