Cài đặt SanDisk SecureAccess

12/10/2017 Đăng bởi: Admin

Trước tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để tải về SanDisk SecureAccess. Sau đó sao chép gói tin cài đặt này và dán vào USB SanDisk mà bạn đang kết nối với máy tính. 

 

Tiếp theo bạn hãy khởi chạy tập tin này để bắt đầu quá trình cấu hình cài đặt SanDisk SecureAccess vào máy tính.

SanDisk SecureAccess không cung cấp các bước cấu hình ngoài các thông tin về phần mềm và điều khoản sử dụng dành cho người dùng cuối.

Và trong lúc cài đặt, SanDisk SecureAccess sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu, cũng như gợi ý lấy lại mật khẩu nếu lỡ quên.

Cuối cùng, khi mọi thứ đã xong, SanDisk SecureAccess sẽ hiển thị một hộp thoại hướng dẫn sơ lược cách sử dụng phần mềm và các phím tắt để bạn nắm rõ hơn cách làm việc của SanDisk SecureAccess.

Và cuối cùng thì giao diện làm việc của SanDisk SecureAccess cũng xuất hiện trước mắt bạn.

Bây giờ bạn đã có thể sao chép và dán các dữ liệu mình cần bảo vệ vào giao diện quản lí của SanDisk SecureAccess hoặc nhấn vào File và điều hướng đến dữ liệu mình cần bảo vệ rồi nhấn Encrypt.

Khi đã xong, bạn chỉ việc rút USB ra. Và khi sang một chiếc máy tính mới và muốn truy cập vào các dữ liệu đang được bảo vệ trong “két sắt” USB, bạn chỉ việc cắm nó vào máy tính, nhấn đôi chuột vào tập tin SanDiskSecureAccess Vault.

Chờ vài giây, hộp thoại SanDiskSecureAccess xuất hiện và yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở “két sắt”. Bạn hãy nhập mật khẩu mà mình đã thiết lập trước đó ở bước cài đặt phần mềm ở trên để mở khóa là xong.

Một điều bạn cần lưu ý là SanDiskSecureAccess được cài đặt trực tiếp trên USB và các dữ liệu được bảo vệ cũng nằm trực tiếp trên USB. Do đó, bạn cũng nên tính trước phương thức sao lưu để tránh “ai đó” vô tình định dạng chiếc “két sắt” của mình.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0915391010
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

LIÊN HỆ

Bộ Phận Kinh Doanh:

Báo giá sản phẩm, kiểm tra tồn kho, hợp tác đại lý. 0915391010 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Tư Vấn Mua Hàng

Tư vấn sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, đặt hàng online, giao hàng offline. 0979646650 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Bảo hành/ Hỗ trợ kỹ thuật

Bảo hành sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tư vấn kỹ thuật. 0868709746 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: