Cách kiểm tra sản phẩm Pisen chính hãng bằng mã code QR và mã code - Cập nhật mới nhất năm 2017

20/08/2016 Đăng bởi: Admin

*** Cập nhật cách check code và mã QR sản phẩm Pisen mới nhất năm 2017:

So với năm 2015 thì thị trường pin dự phòng hiện nay càng sôi động hơn, số lượng pin dự phòng bán ra gần xấp sỉ tổng số điện thoại được bán ra trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu sử dụng smartphone thường xuyên, một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực này là Pisen (hiện đang đứng đầu thị trường Trung Quốc), hãng chuyên sản xuất phụ kiện, pin dự phòng...dành cho điện thoại. Với định hướng luôn tung ra những sản phẩm mới cao cấp với giá không thể hấp dẫn hơn, chính vì vậy thương hiệu cổng nhôm đúc Pisen nhanh chóng chiếm đc cảm tình của người sử dụng.


Trong các loại sạc dự phòng có trên thị trường hiện nay thì đây là sạc đáng dùng nhất,  tuy nhiên cũng chính vì thế mà hàng fake trên thị trường cũng khá nhiều. Chính vì vậy các sản phẩm của hãng Pisen tung ra thị trường đều có mã code để khách hàng có thể tự kiểm tra sản phẩm chính hãng. Vậy làm thế nào để kiểm tra sản phẩm đang dùng có phải là hàng chính hãng?


Hiện nay sản phẩm pisen có 2 loại tem để check chính hãng (1 loại cào lớp bạc - 1 loại mã QR), bài viết sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra sản phẩm mình đang dùng có đúng là chính hãng không nhé :D.

*** Loại 1: Check bằng cách cạo lớp bạc trên tem chống giả của pisen:

- Truy cập vào website của hãng Pisen ở phía sau hộp sản phẩm hoặc bấm vào link này: www.pisen.com.cn

=> Quý khách phải tải phần mềm WeChat về mới quét được mã code nhé (nếu như quý khách sử dụng Zalo quét thì cũng sẽ bị chuyển về phần mềm WeChat và bắt tải về), sau khi tải về quý khách cần đăng ký mới sử dụng được phần mềm.

=> Quý khách scan trực tiếp trên hình dưới đây hoặc trên phần hướng dẫn của hãng Pisen (bước trên):

*** Loại 2: Check bằng mã QR trên hộp sản phẩm của pisen:

Ngoài cách check như trên, hãng pisen có thay đổi đôi chút với các dòng sản phẩm được sản xuất sau tháng 8/2017, phần tem có lớp bạc cào sẽ được thay thế bằng một tem in mã QR trên hộp sản phẩm. Quý khách có thể scan mã QR này để thể hiện thông tin sản phẩm mà không cần phải điền mã rắc rối như ở cách 1:

Video check sản phẩm Pisen chính hãng:

Qúy khách có thể tham khảo thêm pin dự phòng chính hãng ở Nhất Tín Computer tại đây để được check mã code trước khi mua, nếu không đúng sẽ được hoàn tiền gấp đôi. Thân chào.

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0915391010
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

LIÊN HỆ

Bộ Phận Kinh Doanh:

Báo giá sản phẩm, kiểm tra tồn kho, hợp tác đại lý. 0915391010 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Tư Vấn Mua Hàng

Tư vấn sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, đặt hàng online, giao hàng offline. 0979646650 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Bảo hành/ Hỗ trợ kỹ thuật

Bảo hành sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tư vấn kỹ thuật. 0868709746 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: