Đèn led kiêm Loa bluetooth, sạc không dây 15W, Đồng hồ GShockLight kết nối nhiều thiết bị, quản lý bằng App (Trắng)

Thương hiệu NTC Tình trạng Còn hàng
1.079.000₫ 2.000.000₫
Đèn led kiêm Loa bluetooth, sạc không dây 15W, Đồng hồ GShockLight kết nối nhiều thiết bị, quản lý bằng App (Trắng) - Nhất Tín Computer Máy âm thanh thông minh: Bản thân tốt nhất của bạn bắt đầu với giấc ngủ ngon nhất của bạn. Máy âm thanh thông m...
Số lượng:

Đèn led kiêm Loa bluetooth, sạc không dây 15W, Đồng hồ GShockLight kết nối nhiều thiết bị, quản lý bằng App (Trắng) - Nhất Tín Computer

Máy âm thanh thông minh:
Bản thân tốt nhất của bạn bắt đầu với giấc ngủ ngon nhất của bạn. Máy âm thanh thông minh có loa Bluetooth, kết nối điện thoại, bạn có thể tự tạo cho mình một chế độ hỗ trợ giấc ngủ theo phong cách riêng. Tiếng ồn trắng để giúp bạn đi vào giấc ngủ và ngủ ngon.

Bình minh thức dậy ánh sáng:
Ánh sáng đánh thức mô phỏng thiên nhiên trong chính phòng ngủ của bạn. Nhẹ nhàng thức dậy vào buổi sáng bằng đồng hồ báo thức mặt trời mọc và ánh sáng đánh thức. Đèn báo thức sáng dần dần từ 0% đến 100% độ sáng. Quá trình kéo dài 3 phút giúp cơ thể bạn dễ dàng thích nghi với việc thức dậy, giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời!

Đồng hồ báo thức cho phòng ngủ:
Đồng hồ báo thức hoạt động tuyệt vời với những người ngủ nhiều cho cả người lớn và trẻ em. Thiết kế nút điều chỉnh thông minh. Chế độ 12/24 giờ có thể được chuyển đổi dễ dàng. Màn hình kỹ thuật số LED với độ sáng vừa phải sẽ không làm cay mắt và có thể tắt hoàn toàn.

Đèn ngủ & Đèn ngủ:
Đèn bàn có thể điều chỉnh độ sáng điều khiển thanh ánh sáng thông qua ứng dụng HappyLighting (Tải xuống dễ dàng từ mã QR trên hộp hoặc trang web của chúng tôi) cho phép điều chỉnh độ sáng vô hạn (0-100%). Điều này có thể phát triển các hiệu ứng ánh sáng nhẹ nhàng để giúp bạn thư giãn đầu óc và chuẩn bị cho bạn một giấc ngủ ngon. Với phím trên sản phẩm, bạn có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng, 16 triệu màu ánh sáng và 256 mức ánh sáng Điều này rất phù hợp cho giấc ngủ, thiền, đọc sách, thư giãn và hơn thế nữa.

Sạc nhanh không dây:
Nâng cấp mới Thiết kế hình chữ G với sạc nhanh không dây max 15W ở giữa sản phẩm. Chứng nhận bộ sạc Qi an toàn với tính năng bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá điện áp, bảo vệ quá nhiệt và phát hiện vật thể lạ để ngăn pin thiết bị của bạn bị hỏng do sạc quá mức. Tương thích với iPhone/Tai nghe/Samsung Galaxy/AirPods/Android hỗ trợ QI, v.v.

Thông số: 
- 1 màu - Trắng
- Chức năng chính: Đèn LED / Đế sạc 15w / Loa Bluetooth / Đồng hồ
- 20 chủ đề màu cộng với bộ điều chỉnh độ sáng
- Quản lý bằng ứng dụng: HappyLighting
- Chủ đề màu sắc có thể thay đổi để phù hợp với nhạc đang phát (mục cấu hình)
- Sạc không dây cho tất cả các loại điện thoại có thiết bị không dây QI
- Độ sáng có thể điều chỉnh độ sáng 0-100%
- Bluetooth 5.0
- Độ sáng: 2800 - 6500 K
- Kích thước: 225x230x82mm
- Loa Bluetooth GShockLight RGB sạc không dây đủ dòng ( dành cho đt có hỗ trợ sạc không dây)
Bảo hành 03 tháng

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 0915391010
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến

LIÊN HỆ

Bộ Phận Kinh Doanh:

Báo giá sản phẩm, kiểm tra tồn kho, hợp tác đại lý. 0915391010 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Tư Vấn Mua Hàng

Tư vấn sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, đặt hàng online, giao hàng offline. 0979646650 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)

Bảo hành/ Hỗ trợ kỹ thuật

Bảo hành sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tư vấn kỹ thuật. 0868709746 8:00 AM - 17:00 PM (CN/Lễ nghỉ)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: