-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
*** Sản phẩm bảo hành 12 tháng bằng số đơn hàng
*** Bộ sản phẩm gồm: 1 x cốc sạc, 1 x cáp sạc typeC. 1 x box sản phẩm
Bộ cáp cốc sạc siêu nhanh OPPO SuperVOOC 2.0 65W VCA7GACH ZIN chính hãng mới 100% Fullbox, model mới nhất có thông số 5V-2A & 10V-6.5A MAX cho phép sạc được 100% pin chỉ trong 35 phút (test thực tế với máy Find X2).
Dòng máy tương thích SuperVOOC 2.0: Find X2, Find X Pro, Reno Ace ... & các máy OPPO VOOC SuperVOOC : F17 Pro/ FindX Lamborghini/ Realme X2 Pro ... với điều kiện sạc kèm với cáp OPPO SuperVOOC Zin chính hãng có lõi màu vàng (SuperVOOC không hỗ trợ cáp USB typeC thông thường).
Khi cắm SuperVOOC 2.0 sạc cho máy OPPO không hỗ trợ sạc nhanh VOOC hoặc máy Android hãng khác thì dòng điện tối đa chỉ đạt 5V-2A, vẫn sạc bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến máy (do cốc SuperVOOC có 2 chế độ sạc với 2 công suất khác nhau).
#SạcOppo #Oppo65W #SuperVooc #65W #sacsieunhanh #Cocsac65W #VCA7GACH #sacnhanhoppo
Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:
0915391010
hoặc
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán dễ dàng
Đổi trả tận nơi
Tư vẫn miễn phí
Bộ Phận Kinh Doanh:
Tư Vấn Mua Hàng
Bảo hành/ Hỗ trợ kỹ thuật